CÁCH THỨC GIAO HÀNG

  • Giao hàng tận nơi: Kingsolar cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách
  • Nhận hàng tại showroom: Quý khách mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc lựa chọn showroom muốn nhận hàng khi đặt hàng online tại website Kingsolar.com.vn

 

Địa chỉ khách hàng Thời gian giao hàng dự kiến Thực hiện vận chuyển
Nội thành thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng 2 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận Đối tác vận chuyển
Tuyến nội thành thành phố thuộc Tỉnh 3-4 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận Đối tác vận chuyển
Tuyến ngoại thành thuộc Tỉnh (thị xã, huyện) 5-6 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận Đối tác vận chuyển

 

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ

Giá trị đơn hàng Phí vận chuyển Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi
Dưới 500,000 50,000đ 100,000đ
500,000đ – 5,000,000đ miễn phí 100,,000đ
Từ 5,000,000đ trở lên miễn phí miễn phí
Khách hàng doanh nghiệp miễn phí miễn phí

 

  • Kingsolar sẽ giao hàng trong giờ hành chính (8h – 17h cùng ngày), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho Kingsolar tại thời điểm mua hàng.
  • Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan Kingsolar sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại.
  • Trong trường hợp địa chỉ khách không thuộc 3 thành phố chính và có yêu cầu lắp đặt tại nhà. Kingsolar sẽ gửi hàng cho đối tác vận chuyển giao hàng và điều kĩ thuật viên khu vực đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng nhận hàng thanh toán với bên vận chuyển và báo lại Kingsolar ngay sau khi nhận hàng.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 – 10 ngày.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Kingsolar sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KINGTECH VIỆT NAM