Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

-17%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.250.000₫.
1.267.000

ĐÈN SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 

Các loại đèn năng lượng mặt trời sân vườn đều sử dụng nguồn chiếu sáng là năng lượng mặt trời, không cần tốn các chi phí cho lượng điện năng sử dụng và hệ thống dây điện lắp đặt. Sở hữu kiểu dáng sang trọng, tinh tế, chi phí và thao tác lắp ráp không quá khó khăn, các mẫu đèn năng lượng mặt trời không chỉ là sản phẩm để chiếu sáng giúp tăng cường an ninh mà còn là vật dụng trang trí bắt mắt

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

✅ Lắp đặt vô cùng đơn giản, chỉ cần bắt vít xuống đế đèn mà không cần đến dây điện

✅ Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng vì đèn chiếu sáng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời

✅ Đèn có chế độ cảm biến ánh sáng tự động bật vào ban đêm và tự động tắt để nạp năng lượng vào ban ngày rất là tiện lợi

✅ Sản phẩm có nhiều công suất khác nhau, mẫu mã đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc đèn phù hợp với không gian nhà mình.

✅ Đèn có khả năng chống thấm nước với IP65 theo tiêu chuẩn quốc tế, đèn có thể lắp đặt ngoài trời mà không ngại nắng mưa.

✅ Bóng đèn sử dụng công nghệ LED siêu sáng vừa tiết kiệm vừa có độ bền cao 50.000 giờ chiếu sáng

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG ĐÈN SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Trên mỗi thân đèn sân vườn năng lượng mặt trời đều được gắn 1 tấm pin năng lượng có khả năng chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng. Với mỗi lần sạc chúng sẽ cung cấp năng lượng cho đèn chiếu sáng nhiều giờ liền.

  • Ban ngày: Đèn sẽ tự động tắt và nạp năng lượng từ ánh nắng mặt trời chuyển hóa thành điện năng.
  • Ban đêm: Đèn sẽ tự động chiếu sáng mà không cần điện nhờ vào năng lượng được nạp vào pin lưu trữ của đèn vào ban ngày.

CÁCH CHỌN MUA ĐÈN SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Mục đích sử dụng đèn

Một trong những điều đầu tiên mà bạn cần hiểu và cân nhắc là bạn sẽ sử dụng đèn cho mục đích gì. Tùy thuộc vào mục đích, như chúng ta đã thấy, có nhiều loại đèn mặt trời để bạn chọn cho phù hợp. 

Pin lưu trữ năng lượng 

Điều quan trọng tiếp theo cần tìm kiếm ở đèn sân vườn năng lượng mặt trời là dung lượng pin. Mặc dù chúng được cung cấp bởi năng lượng mặt trời, nhưng đèn phải cần pin dự trữ để lưu trữ năng lượng điện được tạo ra.

Những pin này cần phải có hiệu quả cao và có khả năng sạc lại tốt. Khi nói đến công suất, nó hoàn toàn phụ thuộc vào mục đích của đèn. Đối với đèn chiếu sáng ngoài trời, bạn sẽ cần một pin có dung lượng pin ít nhất 1.200 mAH nhưng đối với đèn trang trí thì chúng có thể có dung lượng nhỏ hơn.

Hiệu quả của tấm pin năng lượng 

Một điều quan trọng khác cần xem xét là hiệu quả của các tấm pin mặt trời. Các tấm pin nói chung có khoảng 15 hiệu quả của việc chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện. Bất kỳ hiệu quả nào trong khoảng từ 15% đến 18% là mức trung bình để sạc đầy pin của đèn trong vòng 6 giờ cho đến khi đầy. Đây là thời gian sạc trung bình tối đa bất kể dung lượng pin

Độ sáng 

Một điều rất quan trọng khác mà bạn cần biết là độ sáng của những chiếc đèn này. Độ sáng của đèn năng lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, từ bóng đèn LED được sử dụng cho đến độ sáng của các bóng đèn này.

Tính năng cảm biến của đèn 

Đa số những mẫu đèn năng lượng mặt trời đều có chức năng tự động tắt bật mà không cần dùng tới điều khiển hay công tắc, đó là mà một chức năng thông minh mà trên những chiếc đèn thông thường không có.

CÁC MẪU ĐÈN SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHỔ BIẾN  

Đèn vườn sử dụng năng lượng mặt trời KS-GDL0886
lap dat den tru san vuon ks-gdl0886

 

Đèn trụ chiếu sáng lối đi năng lượng mặt trời KS-GDL214

den tru san vuon nang luong mat troi ks-gdl214

 

Đèn cột năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn KS-GDL0842A

den cot nang luong mat troi ks-gdl0842a

 

Đèn sân vườn trụ cao chạy năng lượng mặt trời KS-GDL0852

den tru san vuon ks-gdl0852

 

Đèn trụ chiếu sáng sân vườn năng lượng mặt trời KS-GDL11824

ung dung den tru san vuon nang luong mat troi ks-gdl11824

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 

Đèn được sử dụng để chiếu sáng khu vực ngoài trời: như chiếu sáng sân vườn, lối đi, bên hông nhà, chiếu sáng ở công viên… Ngoài chiếu sáng ra đèn còn được sử dụng với mục đích trang trí, mang đến thẩm mỹ cho không gian sân vườn, lối đi

ứng dụng đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Cách lắp đặt đèn trụ sân vườn

Đối với loại đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời thì việc lắp đặt là vô cùng đơn giản, thường đèn sân vườn sẽ có 2 loại là: 

  • Đèn cắm: Đèn này đa số sử dụng dùng ngoài vườn chúng chỉ cần cắm cố định xuống đất là xong
  • Đèn lắp trên sân: Loại đèn này có thể sử dụng được cả ở vườn và trong sân, chỉ cần bắt vít chân đèn vào vị trí chắc chắn như nền bê tông hay sàn gạch

Điều quan trọng nhất khi lắp đặt đèn là xác định vị trí của tấm pin năng lượng sao cho tấm pin hướng lên để nhận được nhiều ánh nắng nhất.