5 Lý Do Nên Lắp Điện Và Đèn Năng Lượng Mặt Trời

5 lý do nên lắp điện và đèn năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời ngày càng được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi khắp các quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam cũng rất nhiều hộ gia đình đã và đang lắp đặt hệ thống điện – đèn năng lượng mặt trời. Lý do tại sao hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1/ Chi phí hiệu quả nhất

Miễn phí tiền điện khi sử dụng năng lượng mặt trời

Lợi ích đầu tiên khi lắp đặt điện – Đèn năng lượng mặt trời chính là hiệu quả về chi phí. Sau khi lắp đặt, chi phí năng lượng điện bằng 0. Tất cả năng lượng của nó được lấy từ mặt trời và điều đó có nghĩa là năng lượng miễn phí cho mọi nhu cầu hàng ngày. Điều này thực sự là điều tuyệt vời cho mọi cá nhân, doanh nghiệp khi sử dụng năng lượng mặt trời.

2/ Độ bền cực cao 

kha nang chong nuoc chong set ip67 den pha nang luong mat troi 200w 

Vì năng lượng mặt trời không có bộ phận chuyển động, việc bảo trì để giữ cho bất kỳ thiết bị chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời được giảm đáng kể.

Tất cả các tấm pin mặt trời đều khép kín và không cần bảo trì để giữ cho chúng hoạt động với hiệu suất cao nhất. Các đèn Led năng lượng mặt trời hoạt động tốt trong thời gian rất dài hàng chục năm, vì vậy chúng hiếm khi hoặc không bao giờ cần phải thay thế, sửa chữa trong suốt vòng đời hoạt động.

3/ Công nghệ pin sạc ngày càng phát triển

 công nghệ pin sạc đèn năng lượng mặt trời

Công nghệ Pin ngày nay đã có những bước tiến nhảy vọt. Điều này cho phép Pin tồn tại nhiều năm trong lĩnh vực này và không cần thay thế như các công nghệ cũ.

Hiện nay pin sạc cho thiết bị đèn năng lượng mặt trời có khoảng 2500+ chu kỳ, hoặc độ xả tối đa 20%, các hệ thống hiện được thiết kế để kéo dài 5 năm trong lĩnh vực chiếu sáng. Tất cả các yếu tố này kết hợp lại, dẫn đến bảo trì ít hơn nhiều so với hệ thống điện và ánh sáng thông thường.

4/ Độ an toàn cao

độ an toàn cao khi sử dụng năng lượng mặt trời

Một lý do quan trọng nữa nên lắp đặt hệ thống điện – đèn năng lượng chính là tính an toàn. Vì điện năng lượng mặt trời và hệ thống chiếu sáng đều khép kín, không có dây dẫn nên sẽ giảm mức độ nguy hiểm xuống mức tối đa.

Chúng ta gặp nhiều trường hợp đèn đường bị hỏng, dây điện rò rỉ… và có khả năng gây nguy hiểm, chết người nhưng với năng lượng mặt trời sẽ giải quyết triệt để vấn đề này.

5/ Không bị phụ thuộc với điện lưới chung 

điện năng lượng mặt trời không phụ thuộc với điện lưới chung

Đèn năng lượng mặt trời giữ cho các khu vực được chiếu sáng ngay cả khi mất điện, không bị ảnh hưởng khi điện yếu, ánh sáng chập chờn, nháy.

Hệ thống điện hoặc đèn năng lượng mặt trời hiện đại ứng dụng công nghệ tiên tiến có hiệu quả cho chi phí về lắp đặt và hiệu quả chi phí để sử dụng. Chúng cung cấp điện năng không thua kém bất kỳ loại thiết bị chạy điện nào khác.

Đối với bất kỳ mục đích, nhu cầu nào, năng lượng mặt trời là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hiện tại và tương lai. Nó giúp cho doanh nghiệp, các khu vực đô thị hoặc những vùng nông thôn, vùng cao có lượng ánh sáng hữu dụng, tiện ích nhất có thể.

Trên đây là 5 lý do tại sao nên sử dụng hệ thống điện và đèn năng lượng mặt trời, hi vọng bài viết hữu ích cho bạn. Theo dõi Kingsolar Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

-32%
Original price was: 2.200.000₫.Current price is: 1.500.000₫.
-8%
Original price was: 2.000.000₫.Current price is: 1.850.000₫.
-9%
Original price was: 1.600.000₫.Current price is: 1.450.000₫.
-29%
Original price was: 1.900.000₫.Current price is: 1.350.000₫.
-8%
Original price was: 1.800.000₫.Current price is: 1.650.000₫.
-31%
Original price was: 1.800.000₫.Current price is: 1.250.000₫.
-34%
Original price was: 2.200.000₫.Current price is: 1.450.000₫.
-24%
Original price was: 2.290.000₫.Current price is: 1.750.000₫.

Tham khảo bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *