7 Lý Do Nên Sử Dụng Điện Năng Lượng Mặt Trời

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo với tiềm năng phát triển ở hiện tại và cả trong tương lai. Nguồn năng lượng này đang ngày càng phổ biến vì nó linh hoạt với nhiều lợi ích cho con người và môi trường. Dưới đây là 7 lý do nên sử dụng nguồn năng lượng xanh này.

1/ Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng

tiết kiệm tiền điện hàng tháng

Để đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày chúng ta phải sử dụng rất nhiều máy móc tiêu tốn điện năng. Trong đó phải kể đến những thiết bị công suất lớn như: máy bơm, điều hòa, tủ lạnh, lò nướng, bình nóng lạnh. Điều này khiến cho số tiền điện hàng tháng của mỗi gia đình luôn dao động ở mức trên dưới 1 triệu đồng mỗi tháng.

Để giảm chi phí từ hóa đơn tiền điện hàng tháng. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

2/ Giải quyết bài toán “mất điện”

giải quyết bài toán mất điện

Cứ vào mùa hè nắng nóng, nguồn điện quá tải không đáp ứng đủ nhu cầu của con người dẫn tới tình trạng “mất điện đột ngột”. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình cũng như làm đình trệ hoạt động kinh doanh và sản xuất.

Với nguồn năng lượng cung cấp từ điện năng lượng mặt trời chúng ta không còn phải sống chung với cúp điện nữa. Năng lượng mặt trời sẽ được tích trữ và sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày vào mọi thời điểm đảm bảo tiện nghi sinh hoạt cho mọi gia đình.

3/ Lắp đặt và sử dụng đơn giản

Hệ thống pin mặt trời có ưu điểm là dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Chúng ta chỉ cần một vài bulong để cố định và giữ an toàn cho pin mặt trời và một số đường dây cơ bản. Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời là rất dễ phải không nào.

 

Điện mặt trời còn giúp mọi gia đình thoải mái sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn hay hỏng hóc nào.

4/ Năng lượng mặt trời an toàn thân thiện với con người

độ an toàn cao khi sử dụng năng lượng mặt trời

Điện mặt trời là nguồn năng lượng hoàn toàn đến từ tự nhiên. Vì vậy khi lắp đặt và sử dụng điện mặt trời không hề có sự độc hại nào ảnh hưởng đến con người. Ngoài ra nó còn góp phần bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Sử dụng điện mặt trời cho gia đình góp phần giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Nó cũng giúp thay đổi khí hậu và giảm sự ô nhiễm nguồn không khí một cách đáng kể. Vì điện mặt trời là năng lượng tái tạo xanh cực kỳ thân thiện với mọi nhà.

5/ Tuổi thọ bền bỉ theo thời gian

Chi phí lắp đặt hệ thống ban đầu rất rẻ so với chất lượng nó mang lại. Các tấm pin mặt trời được làm từ kính cường lực cực bền bỉ. Nó chống chọi với va đập, với gió bão mà không hề xảy ra sự cố nào.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời đảm bảo vận hành tốt và sử dụng bền bỉ theo năm tháng. Gia đình bạn sẽ được cung cấp điện miễn phí trọn đời hệ thống mà không xảy ra bất kỳ hỏng hóc nào.

6/ Năng lượng mặt trời có thể sử dụng ở mọi nơi

Hệ thống điện mặt trời cho gia đình là giải pháp tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu nhất.

Chúng ta có thể lắp điện mặt trời áp mái cho các công trình nhà ở gia đình, tòa nhà văn phòng, mái nhà xưởng , nhà máy các khu công nghiệp. Ngoài ra các trụ sở công ty hay khách sạn , resort cũng nên lắp để tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện.

7/ Bảo vệ môi trường sống

Những khu rừng nguyên sinh bị phá hủy để khai thác các nguyên liệu thô như hóa thạch hoặc nhiên liệu hạt nhân. Nhiều cánh rừng bị chặt phá để khai thác nguyên liệu thô cho năng lượng thông thường sẽ làm tăng biến đổi khí hậu. Việc chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời là rất quan trọng để cân bằng hệ sinh thái, bảo vệ môi trường sống.

 

Quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu đèn năng lượng mặt trời công nghệ chiếu sáng mới nhất thay thế bóng đèn LED thông thường,  phù hợp lắp đặt cổng, sân, vườn, đường làng,…Chiếu sáng suốt đêm mà không tốn tiền điện.

-32%
Original price was: 2.200.000₫.Current price is: 1.500.000₫.
-8%
Original price was: 2.000.000₫.Current price is: 1.850.000₫.
-9%
Original price was: 1.600.000₫.Current price is: 1.450.000₫.
-29%
Original price was: 1.900.000₫.Current price is: 1.350.000₫.
-8%
Original price was: 1.800.000₫.Current price is: 1.650.000₫.
-31%
Original price was: 1.800.000₫.Current price is: 1.250.000₫.
-34%
Original price was: 2.200.000₫.Current price is: 1.450.000₫.
-24%
Original price was: 2.290.000₫.Current price is: 1.750.000₫.

Xem thêm:

Đèn Led Tiết Kiệm Hơn Điện Hơn So Với Đèn Sợi Đốt Và Đèn Huỳnh Quang Như Thế Nào?

Những lưu ý khi lắp đặt đèn trang trí sân vườn

BẬT MÍ 3 BÍ QUYẾT CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO QUÁN CAFE

1 số điện bằng bao nhiêu Watt?

kWh là gì? Watt là gì? Mối liên hệ giữa kWh và Watt?

Cảm biến ánh sáng và ứng dụng của nó trong sản xuất đèn năng lượng mặt trời

Nguồn:  Kingsolar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *